เป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ซีรีส์ชุดใหญ่ของช่อง 3 ที่ได้รับการจับตามองไม่น้อย สำหรับ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่เตรียมจัดเต็มซีรีส์ 8 เรื่อง 8 รส

The Cupids บริษัทรักอุตลุด เป็นละครโทรทัศน์ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และทีวีดิจิตอล ช่อง 3 เอชดี ช่อง 33 โดยดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน มีทั้งหมด 8 เรื่อง ได้แก่ กามเทพหรรษา, กามเทพออกศึก, กามเทพออนไลน์, ลูบคมกามเทพ, ซ่อนรักกามเทพ, กามเทพซ้อนกล, กามเทพจำแลง, กามเทพปราบมาร เป็นบทประพันธ์โดย อิสย่าห์, อุมาริการ์, ร่มแก้ว, Shayna, ซ่อนกลิ่นเก้าแต้มแพรณัฐณารา

ละครโทรทัศน์  ควบคุมการผลิตโดย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กำกับการแสดงโดย ภวัต พนังคศิริ (กามเทพหรรษา, กามเทพออกศึก), ชัชวาล ศาสวัตกลูน (กามเทพออนไลน์), ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ (ลูบคมกามเทพ), พันธุ์ธัมม์ ทองสังข์ (ซ่อนรักกามเทพ), อรรถพร ธีมากร (กามเทพซ้อนกล), ษรัณยู จิราลักษม์ (กามเทพจำแลง), ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล (กามเทพปราบมาร)

ล่าสุด  เต้ย จรินทร์พร และ บอย ปกรณ์ ในซีรี่ส์ตอน “กามเทพหรรษา” และทีมนักแสดง ได้มาถ่ายทำ ณ โรงแรมเดอะบาซาร์ ภายในสวนลุมไน้ท์รัชดาภิเษก

เรื่องย่อละคร “กามเทพหรรษา”

หรรษา พนักงานสาวแสนซุ่มซ่ามและเปิ่นโก๊ะ เธอทำงานในบริษัทคิวปิดฮัต จัดหาคู่ ที่มีนโยบายสุดหฤโหดสำหรับสาวโสดอย่างเธอนั่นก็คือ ต้องหาแฟนให้ได้ภายในหนึ่งปี แต่จะทำไงได้ในเมื่อสัญญาไปแล้วเธอจึงจะต้องปฏิบัติภารกิจนี้สำเร็จให้ได้ แค่นี้ก็ทำให้เครียดจนไม่รู้จะหาทางออกยังไงแล้ว ซ้ำร้ายยังต้องมารับมือกับชายหนุ่มที่แสนจะโหดสุดอย่าง ทิม พิชยธร เหตุเกิดเพราะบริษัทคิวปิดฮัตดันไปให้ข่าวลวงจนทิมเสียหาย ชายหนุ่มสุดหล่อตำแหน่งซีอีโอผู้นี้จึงไม่ยอมและทำการฟ้องร้อง ดังนั้นแล้วหรรษาจึงต้องไปเจรจาให้ทิมยุติการฟ้องร้อง  เพราะอยู่ในฝ่ายที่ต้องตามทำให้หรรษาต้องคอยตามทิมไปทุกแห่งหน  และตี๊ออยู่ตลอดเวลา ซึ่งชายหนุ่มก็ใช่ย่อยไม่ได้สงสารกับสาวน้อยตาตำๆอย่างหรรษาเลย เขากลับทำท่าทางดูถูและเหยียดหยาม แถมยังแกล้งหรรษาซะสารพัด เรียกได้ว่าเอาคืนให้เจ็บแสบกับชื่อเสียงของเขาที่เสียหายไป แต่ทั้งนี้สองคนก็ได้เผชิญกับเรื่องราววุ่นวายกันอยู่หลายครั้ง สถานการณ์อันตรายที่ร่วมด้วยช่วยกัน จนสามารถเอาตัวรอดมาได้หลายครั้ง จนก่อให้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆที่มีภายในจิตใจ จนกระทั่งพัฒนาเป็นความรักที่ต่างฝ่ายยังมีฟรอมกั๊กไม่บอกคำนั้นไป และกลับกลายเป็นว่าทิม หนุ่มสุดโหดขี้เก๊กต้องพลิกบทบาทมาเป็นฝ่ายตามง้อ หรรษา เองซะนี่ งานนี้สาวเจ้าจึงเอาคืนให้หนำใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว พบกับเรื่องราวความรักสุดชุลมุนของทั้งคู่ได้ใน กามเทพหรรษา เร็วๆนี้ทางช่องสาม

 

cu9

กองถ่ายละคร_638กองถ่ายละคร_2090กองถ่ายละคร_4819กองถ่ายละคร_5002กองถ่ายละคร_1897กองถ่ายละคร_1608กองถ่ายละคร_3429กองถ่ายละคร_7671กองถ่ายละคร_9452กองถ่ายละคร_9869กองถ่ายละคร_2473กองถ่ายละคร_7379

Related posts:

Comments

comments