สิ้นสุดการรอคอย เมื่อศิลปินที่หลายคนรัก และคิดถึง เรียนจบคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จนได้ชื่อว่าเป็นแพทย์ สำหรับ หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ศิลปินนักร้อง นักแสดง และนายแบบไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 6
และแม้ว่าภารกิจคุณหมอ ต้องเป็นแพทย์ใช้ทุนอายุรศาสตร์ อยู่ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ แต่ ริท เดอะสตาร์ สำหรับแฟนเพลงก็ยังคงเป็นศิลปินสังกัดเอ็กแซ็กท์ ค่ายเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้กลับมาตามสัญญา “รักริท..รอริท” ก่อนระดมพี่น้องชาวแฟนคลับ เชิญชวนมารวมญาติให้แน่นแฟ้นที่สุดในงานที่จัดขึ้นทุกปี!!! งานวันคล้ายวันเกิดริท เดอะสตาร์ ครบรอบ 27 ปี
โดยงาน “Ritz 27th Birthday Charity 2017 ชื่อตอน The Ritz Returns กับ สาวงามที่หายไป” ได้ให้เกียรติมาจัด ณ เดอะบาซาร์ เธียเตอร์ ชั้น C สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก ชั้น C ซึ่งมีพี่ชายในวงการ แฟรงค์ เดอะสตาร์ หรือ ภคชนก์ โวอ่อนศรี และผู้ประกาศข่าวบันเทิง แจ๊คการีน มาร่วมเป็นพิธีกร ที่นอกจากจะได้รับฟังความในใจ และบทเพลงไพเราะจาก ริท เดอะสตาร์ แล้ว ในงานนี้ยังมีสีสันการประกวด “สาวงามที่หายไป” หรือ หญิงสาวในดวงใจ ริท เดอะสตาร์
นอกจากเหล่าแฟนคลับริท เดอะสตาร์ ยังได้ร่วมทำบุญกับศิลปินในดวงใจ เพราะรายได้จากการขายบัตรในงาน และของชำร่วมพวงกุญแจ, การ์ดที่ระลึก คุณพ่อไพบูลย์, คุณแม่ลำไย, ริท และแฟนคลับได้นำไปสมทบทุนในงาน Ritz 27th BDCharity 2017 บริจาคให้แก่ โรงพยาบาลสกลนคร เป็นเงินจำนวน 300,000 บาท ขออนุโมทนากับบุญกุศลครั้งนี้ด้วย

Related posts:

Comments

comments