9คุณเก๋ เกษจันทร์ สไตลิสต์พลัสไซส์ นักธุรกิจ 100 โล 100 ล้าน ผู้จัดประกวด28คุณเก๋ เกษจันทร์ และคณะกรรมการ เก๋ ชลดา , ชัช แทนกายภาพรวม

 

ได้เวลาเปิดศึกระเบิดไขมันกันแล้ว สำหรับการประกวด Miss I’m Fat, So What ? Models & Brand Ambassadors Contest เพื่อค้นหาสาวอ้วนที่มีความมั่นทะลักจุดเดือด อ้วนแล้วไงยะ?!! เพื่อเป็น นางแบบและแบรนด์แอมบาสเดอร์ I’m Fat, So What ? แบรนด์เสื้อผ้าสาวไซส์ยักษ์ โดย “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์”สาวพลัสไซส์สไตลิสต์ ดีกรี โค้ชอิมเมจ เอเชีย GhayGeasjun The First Plus Size Stylist in Asia นักธุรกิจสาวอ้วน 100 โล 100 ล้าน

โดยการประกวด Miss I’m Fat, So What ? Models & Brand Ambassadors Contest ครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสาวอ้วนพาสไซส์มากมาย มีผู้ยื่นใบสมัครเข้ามาเกือบ 1,000 คน และคัดเลือกจนเหลือ 200 คน, 50 และ 20 คน เพื่อเข้าสู่รอบการตัดสินที่เกิดขึ้นในวันที่ 2 กรกฏาคมนี้ ณ ห้องรัชวิภา ชั้น 19 โรงแรม เดอะ บาซาร์ ภายในโครงการสวนลุมไน้ท์ บาซาร์ รัชดาภิเษก ชิงเงินรางวัลร่วมแสนบาท

ซึ่งการประกวดในรอบตัดสิน 20 คน จะได้รับเกียรติจาก เก๋-ชลดา เมฆราตา, ชัช แทนกาย , สุดา ประกฤติพงศ์ นายกสมาคมพัฒนาบุคลิกภาพและภาพลักษณ์นานาชาติ(IPIDA) ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน งานนี้สาวอ้วนจะมาโชว์ เผยความแซ่บ ประกาศให้โลกรู้ว่า I’m Fat, So What ? อ้วนแล้วไงยะ

ไฮไลท์ผู้เข้าประกวด นอกจากจะมีสาวอ้วนคนดังอย่าง “เป๊บ เขมิกา สุขประสงค์ดี” นักแสดงช่อง 3 เข้าร่วมประกวด และ “น้องทราย เบญจพร เจษฏากานต์” สาวขอนแก่นที่เคยสร้างความฮือฮา โดยการใส่ชุดข้าวเกียบ เลียนแบบชุดเมืองคานของ ชมพู่ อารยา จนเป็นที่ฮือฮามาแล้ว บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผู้เข้าประกวดไซส์บึ้มแต่ละคนต่างก็โพสต์ท่าสุดฤทธิ์สุดเดช งัดไม้เด็ดแสดงความสามารถอวดกรรมการ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง เต้น แสดงละคร ฯลฯ บอกเลยแต่ละคนร่อนเอวส่ายสะโพกพลิ้วไหวราวน้ำหนัก 40 กิโล

งานนี้นอกจากจะโคตรแซ่บสนุกสุดติ่งแล้ว ก็ยังมีซีนดราม่าเมื่อถูกคณะกรรมการถามถึงเรื่องการใช้ชีวิตคนอ้วนที่มักจะถูกล้อจนกลายเป็นปมในใจ บางคนครอบครัวรับไม่ได้กับความอ้วนจนกลายเป็นแรงกดดันให้สาวอ้วนผู้เข้าประกวดบางคนร้องไห้โฮเลยทีเดียว และทุกคนต่างก็ยินดีที่การประกวดครั้งนี้เกิดขึ้น เพราะเป็นเวทีที่ให้คนอ้วนได้ออกมาแสดงความสามารถเผยให้เห็นศักยภาพว่า คนอ้วนก็เป็นคนธรรมดา ไม่ใช่ตัวประหลาด และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ คนผอมทำได้คนอ้วนก็ทำได้ ประกาศให้โลกรู้ว่า I’m Fat, So What ?อ้วนแล้วไงยะ

มาร่วมเป็นประจักษ์พยาน และมอบโอกาสดีๆ ให้กับสาวงามทั้ง 20 คน ที่เข้าร่วมประกวด Miss I’m Fat, So What ? Models & Brand Ambassadors Contest เพื่อค้นหาสาวอ้วนที่มีความมั่นทะลักจุดเดือด อ้วนแล้วไงยะ?!! เพื่อเป็น นางแบบและแบรนด์แอมบาสเดอร์ I’m Fat, So What ? แบรนด์เสื้อผ้าสาวไซส์ยักษ์ โดย “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” ได้ในรอบตัดสินวันที่ 2 กรกฏาคมนี้ ณ ห้องรัชวิภา ชั้น 19 โรงแรม เดอะ บาซาร์ ภายในโครงการสวนลุมไน้ท์ บาซาร์ รัชดาภิเษก

Related posts:

Comments

comments